List sách

6 sách hay về lời cảm ơn nên đọc

6 sách hay về lời cảm ơn. Khuyên đọc quyển Sức Mạnh Của Lời Cảm Ơn, Bày Tỏ Lòng Biết Ơn và Những Câu Chuyện Về Lòng Biết Ơn.

Bày Tỏ Lòng Biết Ơn

Bày Tỏ Lòng Biết Ơn

“Chưa có cuốn sách nào nắm bắt được bản chất và ảnh hưởng của lòng biết ơn trong cuộc đời chúng ta như cuốn sách. Những quan điểm của M. J. Ryan đã làm sáng tỏ rằng việc rèn luyện lòng biết ơn đã tạo sức mạnh, giúp chữa trị, tạo cảm hứng và nuôi dưỡng niềm hạnh phúc đích thực”. (Angeles Arrien, tiến sĩ, nhà nhân loại học và tác giả các cuốn sách Bốn cách thức rèn luyện và Những dấu hiệu của cuộc sống).

“Bày tỏ lòng biết ơn là một “bữa tiệc” thú vị của những quan điểm tinh thần sâu sắc. Những câu trích dẫn mở đầu của mỗi mục thật đáng chú ý. Những đoạn tâm sự riêng tư thật sự sâu sắc và tràn đầy tình yêu thương trong mỗi dòng chữ. Đây là cuốn sách để nhâm nhi thưởng thức chứ không phải để đọc lướt. Thật dễ chịu khi đọc đi đọc lại cuốn sách này và giúp chúng ta sẵn sàng nói lời “cảm ơn” mỗi bước đi trên hành trình của mình”. (Gerald G. Jampolsky, bác sĩ, tác giả cuốn Yêu thương là buông bỏ sự sợ hãi).

Mục lục:

  • Lời giới thiệu
  • Lời cảm ơn
  • 1. Niềm tin đơn giản của cuộc sống từ một trái tim biết ơn.
  • 2. Quà tặng của lòng biết ơn
  • 3. Thái độ biết ơn
  • 4. Rèn luyện lòng biết ơn
  • 5. Hành trình sâu thẳm

Giáo Dục Nhân Cách Cho Học Sinh – Cảm Ơn

Giáo Dục Nhân Cách Cho Học Sinh – Cảm Ơn

“Cảm Ơn” là cuốn sách nằm trong Bộ sách “Giáo dục nhân cách cho học sinh”; bộ sách được sáng tác dựa trên những câu chuyện đạo đức giúp học sinh Lễ phép, Tự tin, Đoàn kết, Thân thiện, Chia sẻ, Dũng cảm, …

Giáo dục nhân cách tốt cho học sinh là việc làm cần thiết để giúp các em trở thành chủ nhân của tương lai luôn suy nghĩ tích cực, có nghị lực, ý chí phấn đấu vươn lên và ứng xử có văn hóa trong cuộc sống.

Với hình ảnh minh họa phong phú, chất lượng cao góp phần làm sống động những câu chuyện có ý nghĩa giáo dục nhẹ nhàng hấp dẫn.

Sức Mạnh Của Lời Cảm Ơn – Khoa Học Về Giá Trị Của Lòng Biết Ơn

Sức Mạnh Của Lời Cảm Ơn – Khoa Học Về Giá Trị Của Lòng Biết Ơn

Nói Cảm Ơn bí quyết để có một cuộc sống như mong muốn.

Bạn có biết rằng chìa khoá của hạnh phúc nằm trong chính tầm tay bạn, và chỉ đơn giản bằng cách thay đổi cách nhìn nhận, cuộc sống thường nhật sẽ trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Đúc kết từ những câu chuyện có thực Sức mạnh của lời cảm ơn là bản nghiên cứu mới nhất những tác động của thái độ tích cực trong cuộc sống. Tác giả Deborah đã khám phá ra giá trị của lòng biết ơn cả về mặt thể chất và tinh thần. Bạn sẽ thấy rằng hạnh phúc nằm trong chính giây phút hiện tại và bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được – bởi vì mỗi sự kiện trong cuộc sống này dù tốt hay xấu đầu mang một ý nghĩa nhất định nào đó.

Cuốn sách sẽ giúp bạn :

  • Có cái nhìn tích cực hơn
  • Ít nản lòng hơn khi gặp khó khăn
  • Suy nghĩ sáng tạo hơn

Deborah Noville sẽ từng bước hướng dẫn chúng ta cách rèn luyện lòng “tri ân”, cách tìm thấy những điều tốt đẹp trong cuộc sống, để mỗi giây phút trong cuộc sống này đều thực sự có ý nghĩa!

Về tác giả: Deborah Norville là phóng viên của tờ Inside Editon – tờ nhật báo lâu đời và uy tín hàng đầu nước Mỹ. Cô đã 2 lần đoạt giải Emmy. Cô bắt đầu sự nghiệp tại đài truyền hình WAGA – TV ở Atlanta khi vẫn còn là sinh viên tại trường Đại học Georgia. Trước khi là phóng viên của NBC’s Today, Deborah đã từng là phóng viên chủ chốt của WMAQ – TV ở Chicago, NBC News, CBS News, MSNBC và phụ trách một chương trình của đài phát thanh ABC.

Cuốn Sách Về Tình Yêu Thương – Lời Cảm Ơn: Món Quà Của Niềm Vui Và Lòng Biết Ơn

Cuốn Sách Về Tình Yêu Thương – Lời Cảm Ơn: Món Quà Của Niềm Vui Và Lòng Biết Ơn

Cuốn sách này chính là cách tuyệt vời nhất để thể hiện lòng biết ơn của bạn với những con người khiến cuộc sống tươi sáng hơn và trái tim ta hạnh phúc hơn.

Đó có thể là cha mẹ, bạn bè, anh chị em, bạn đời, đồng nghiệp, thầy cô, người đỡ đầu hay bất cứ ai đã tạo nên sự khác biệt và khiến cuộc sống thêm phong phú.

Bộ sưu tập hình ảnh động vật đáng yêu kết hợp cùng những lời tri ân mang đầy cảm hứng trong “Lời cảm ơn” sẽ giúp mọi người cảm nhận được bạn quan tâm tới họ nhiều đến thế nào.

Lòng Biết Ơn – Dani DiPirro

Lòng Biết Ơn – Dani DiPirro

Lòng biết ơn nắm giữ một sức mạnh kì diệu. Những nghiên cứu gần đây cho rằng lòng biết ơn không chỉ mang lại hạnh phúc về mặt tâm lí mà còn cải thiện sức khỏe con người. Khi bạn chú tâm vào những điều bạn cảm thấy biết ơn, thật khó để cảm thấy bi quan hoặc bất hạnh, khiến cho việc trau dồi lòng biết ơn trở thành một trong những cách tuyệt nhất để sống một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy.

Cuộc sống luôn có những lúc thăng trầm, và những khi bạn bước ngang qua một giai đoạn sóng gió đặc biệt, việc chú tâm vào những thứ bạn đang có (thay vì những thứ bạn đang thiếu) có thể trở nên khó khăn vô cùng.

Quyển sách nhỏ này được thiết kế để giúp bạn đón nhận lòng biết ơn – mặc dù nhiều khi nó có thể đầy thách thức. Những câu danh ngôn đầy cảm hứng, sóng đôi cùng nhiều quan niệm mới lạ và các hoạt động hấp dẫn trong quyển sách này sẽ chỉ bạn con đường đến với một cuộc sống tràn đầy lòng biết ơn và vui vẻ hơn.

Những Câu Chuyện Về Lòng Biết Ơn

Những Câu Chuyện Về Lòng Biết Ơn

Việc các em được đọc ngay từ khi còn bé những câu chuyện đề cao những giá trị tốt đẹp là rất quan trọng. Và vì thế, Những Câu Chuyện Về Lòng Biết Ơn ra đời.

Bộ sách này được trình bày theo kiểu dễ đọc, có thể đọc ở nhà, trên lớp học… Mỗi câu chuyện đều nhấn mạnh một đức tính nào đó như tính trung thực, tình nhân ái, lòng dũng cảm, tinh thần trách nhiệm… Những giá trị chân thật không bao giờ cũ, không bao giờ thừa. Sách gồm 14 câu chuyện về lòng biết ơn.

Cùng danh mục

Leave a Reply / Feedback

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button