List sách

10 sách hay về bảo hiểm nhân thọ nên đọc

10 sách hay về bảo hiểm nhân thọ. Khuyên đọc quyển Nghệ thuật tư vấn bảo hiểm nhân thọ, Những kỹ năng không ai nói với bạn trong nghề tư vấn bảo hiểm và Đừng bán bảo hiểm hãy trao giải pháp.

Những Kỹ Năng Không Ai Nói Với Bạn Trong Nghề Tư Vấn Bảo Hiểm

Những Kỹ Năng Không Ai Nói Với Bạn Trong Nghề Tư Vấn Bảo Hiểm

Lê Minh không phải là diễn giả nổi tiếng hay chuyên gia trong ngành, Lê Minh chỉ là một người làm nghề tư vấn bảo hiểm thực thụ.

Lê Minh cũng không phải là người đầu tiên viết sách về bảo hiểm nhưng là tác giả đầu tiên viết về kỹ năng THỰC CHIẾN trong nghề tư vấn bảo hiểm. Ngay sau khi phát hành, bộ sách đã nhận được rất nhiều đánh giá cao bởi tính thực tế và hữu ích đối với người đọc. Không còn là những lý thuyết sáo rỗng, thiếu thực tế và kém hiệu quả. Thay vào đó là những câu chuyện chân thực, cách xử lý khéo léo cũng như việc sử dụng ngôn từ tư vấn đã được trau chuốt tỉ mỉ, cẩn thận. Qua đó, đem đến cho người đọc một trải nghiệm hoàn toàn khác với thứ lý thuyết bảo hiểm nhàm chán mà mọi người vẫn thường biết đến.

Đây là bộ sách kỹ năng thực chiến duy nhất trong ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Điểm đặc biệt của bộ sách không chỉ là những kỹ năng “không ai nói” mà còn là những phân tích, lập luận có cơ sở để chứng minh: Tại sao những kỹ năng đó lại có hiệu quả cao trong thực tế? Đây chính là điều sẽ lôi cuốn và hấp dẫn người đọc từ trang đầu tiên cho đến trang cuối cùng.

Chúc mọi người có những trải nghiệm thú vị khi đọc cuốn sách khác biệt này!

Nghệ Thuật Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ

Nghệ Thuật Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ

Dù bạn là một tư vấn viên mới hay lâu năm trong ngành bảo hiểm nhân thọ chắc hẳn bạn đều nhận ra rằng vấn đề khó khăn nhất khi bán bảo hiểm chính là tìm kiếm khách hàng mới. Chắc chắn nhiều bạn cũng đồng ý rằng biện pháp hiệu quả nhất để tìm kiếm khách hàng mới là nhờ giới thiệu. Nhưng hiện nay hầu như chúng ta chưa biết cách làm như nào để khách hàng hiện hữu giới thiệu thêm cho bạn những khách hàng mới?

Vấn đề mà nhiều tư vấn viên cũng gặp thường gặp phải nhất là những lời từ chối của khách hàng. Có một quy tắc chung, một khách hàng không có sự phản đối sẽ không mua. Điều đó có nghĩa là, nếu khách hàng không quan tâm đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn, họ sẽ không có bất cứ câu hỏi hay sự phản đối gì, và đến cuối buổi tư vấn bán hàng, bạn sẽ nghe thấy: “Tôi phải nghĩ kỹ đã” hay “Tôi không có tiền”. Vì vậy, hãy coi sự phản đối như là các câu hỏi của khách hàng mà bạn phải trả lời một cách khéo léo, đúng trọng tâm.

Cuốn sách “Nghệ thuật tư vấn bảo hiểm nhân thọ” sẽ giải mã hai vấn đề nêu trên giúp bạn. Cuốn sách gồm những ý tưởng để tư vấn bảo hiểm nhân thọ và ý tưởng để phát triển thêm khách hàng mới, khách hàng tiềm năng.

100 Lời Khuyên Để Thiện Và Chiến Mọi Mặt Nghề Bảo Hiểm Nhân Thọ

100 Lời Khuyên Để Thiện Và Chiến Mọi Mặt Nghề Bảo Hiểm Nhân Thọ

100 Lời Khuyên Để Thiện Và Chiến Mọi Mặt Nghề Bảo Hiểm Nhân Thọ được viết bởi Doanh nhân Mai Tuấn Linh, người đã có trên 16 năm kinh nghiệm trong ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ.

Bản Đồ Thành Công Nghề BHNT – 12 Bước Trở Thành MDRT

Bản Đồ Thành Công Nghề BHNT – 12 Bước Trở Thành MDRT

“Bản Đồ Thành Công Nghề BHNT – 12 Bước Trở Thành MDRT” sẽ mang đến cho các bạn cơ hội để tìm hiểu về đặc thù của nghề tư vấn tài chính cá nhân, cũng như là những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công. Bên cạnh đó, các bạn sẽ yêu thêm công việc này khi bạn nhận thức được sứ mệnh lớn lao mà BHNT có thể đem đến cho mọi người.

Chính tư vấn viên BHNT chứ không phải ai khác là người giúp mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời của bảo hiểm. Khi tư vấn viên vượt qua được những lời từ chối của khách hàng, thuyết phục được khách hàng tham gia BHNT thì cũng là lúc họ thực hiện được sứ mạng đem lại bình an, hạnh phúc và an toàn tài chính cho những khách hàng đó.

Đừng Bán Bảo Hiểm Hãy Trao Giải Pháp

Đừng Bán Bảo Hiểm Hãy Trao Giải Pháp

Đừng bán bảo hiểm Hãy trao giải pháp là cuốn sách tâm huyết của tác giả Pilot Nguyễn, người đã trưởng thành từ một tư vấn viên, nền tảng để anh có những trải nghiệm hữu dụng cho những vị trí quản lý cao cấp sau này.

Cuốn sách nói về công việc của người tư vấn viên tài chính, bắt đầu từ cách nhìn nhận vai trò đến thái độ, những kỹ năng cần thiết của một người đại lý bảo hiểm chuyển nghiệp, dựa vào mô thức thành công đã qua kiểm chứng: Kiến thức + Thái độ + Kỹ năng + Thói quen (KASH).

Đây không phải là một cuốn sách hàn lâm nói về nghề nghiệp. Nó đơn giản là sự kết hợp hài hòa của những kinh nghiệm mang tính học thuật từ sách vở quốc tế và những trải nghiệm thực tế của ngành bảo hiểm nhân thọ trên dưới 20 năm qua tại thị trường Việt Nam.

Giáo Trình Bảo Hiểm

Giáo Trình Bảo Hiểm

Giáo trình trang bị cho sinh viên kiến thức cơ sở về bảo hiểm và tổ chức hoạt động kinh doanh bảo hiểm, nguyên tắc bảo hiểm, pháp luật hiện hành quy định về bảo hiểm và vận dụng các nghiệp vụ bảo hiểm cơ bản. Trên cơ sở đó, người đọc có khả năng giải quyết các bài toán liên quan đến tính phí bảo hiểm, xác định tổn thất và giá trị bồi thường của doanh nghiệp bảo hiểm cũng như có khả năng lập luận tư duy theo hệ thống, giải quyết các vấn đề, khám phá và đề xuất được các giải pháp trong lĩnh vực bảo hiểm.

Các nội dung trong giáo trình bao gồm các vấn đề tổng quan về bảo hiểm, các hình thức bảo hiểm xã hội ở Việt Nam, bảo hiểm thương mại, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm thương mại bắt buộc, bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm nhân thọ. Ngoài ra, các tác giả cũng đã cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật mới nhất của Việt Nam cũng như các nguyên tắc quốc tế về hoạt động kinh doanh bảo hiểm để trình bày trong giáo trình.

Sách được dùng làm giáo trình học tập cho sinh viên đại học chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng, Kế toán – Kiểm toán, đồng thời có thể làm tài liệu cho bạn đọc muốn tìm hiểu về bảo hiểm xã hội và các loại bảo hiểm khác của Việt Nam.

Từ Điển Bảo Hiểm

Từ Điển Bảo Hiểm

“Phạm vi bao quát của cuốn Từ điển rộng, bao gồm cả bảo hiểm phi nhân thọ, nhân thọ và tái bảo hiểm. Ngoài phần định nghĩa, nhiều thuật ngữ còn có phần chú giải, bình luận thêm của tác giả trên cơ sở các hiểu biết và kinh nghiệm về bảo hiểm, hoặc căn cứ các tài liệu hướng dẫn nghiệp vụ, các văn bản pháp luật hiện hành trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Cuốn từ điển bao gồm các phần: Từ điển giải nghĩa; Bản tham chiếu Anh -Việt, Việt – Anh; Danh mục các cụm từ viết tắt tiếng Anh thông dụng trong bảo hiểm; các Phụ lục.”

Nhà Đen

Nhà Đen

Nhà Đen từng đoạt giải Nhất Tiểu thuyết Kinh dị Nhật Bản năm 1997.

Một truyện dài vô tận dẫn vào địa hạt của bất nhân.

Wakatsuki làm việc tại một hãng bảo hiểm, công việc chuyên môn là thẩm định tiền bảo hiểm tử vong.

Hằng ngày anh phải tiếp xúc với rất nhiều thành phần khách hàng, trong đó có cả những kẻ lừa đảo rắp tâm chiếm đoạt tiền bảo hiểm.

Sau một lần tư vấn quá mức chân tình cho khách, anh bị lợi dụng, bị biến thành nhân chứng đầu tiên cho một cái xác thiếu niên treo lủng lẳng. Tuy bố mẹ cậu bé khẳng định là con mình tự tử, nhưng trực giác mách bảo Wakatsuki rằng đây là một vụ giết người.

Do gián tiếp ngăn cản việc chi trả tiền bảo hiểm, chuỗi ngày tiếp theo của anh không còn yên bình như trước. Các màn khủng bố triền miên, sát khí nặng nề lởn vởn, và hơn hết thảy, thi thể không toàn vẹn của những người hoặc vô tình hoặc cố ý nhảy vào làm chậm trễ quá trình chi trả đều là lời cảnh cáo bằng máu gửi tới anh chuyên viên bảo hiểm. Bất chấp tất cả, Wakatsuki vẫn bền bỉ khai quật sự thật, nhưng anh không ngờ mình phải đối mặt với quá nhiều sững sờ và run rẩy.

Trong ngôi nhà đen ngập ngụa hôi thối, từ điểm bắt đầu là cái xác treo cổ, Wakatsuki đã đào lên cả một ổ dòi…

Tiếng Anh Dành Cho Nhân Viên Bảo Hiểm

Tiếng Anh Dành Cho Nhân Viên Bảo Hiểm

Bạn là sinh viên chuyên ngành bảo hiểm? Bạn là nhân viên bảo hiểm làm việc trong các công ty nước ngoài? Bạn muốn sử dụng tiếng Anh trong công việc?

Quyển sách này không những giúp bạn tăng cường kiến thức chuyên môn mà còn giúp bạn phát triển và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Mục lục

  • Unit 1: Basis of Insurance – Nền tảng bảo hiểm
  • Unit 2: Life and health insurance – Bảo hiểm y tế và nhân thọ
  • Unit 3: Pesions and Pension Funds – Lương hưu và quỹ lương hưu
  • Unit 4: Property Insurance – Bảo hiểm tài sản
  • Unit 5: Credit Insurance – Bảo hiểm tín dụng
  • Unit 6: Insurance Polices – Những hợp đồng bảo hiểm
  • Unit 7: Reinsurance: Insuring the insurers – Tái bảo hiểm: Bán bảo hiểm cho các công ty bảo hiểm
  • Unit 8: Risk Management and Insurance – Quản lý rủi ro và bảo hiểm
  • Unit 9: Insurance organisations – Các tổ chức bảo hiểm
  • Unit 10: Insurance Marketing – Marketing bảo hiểm

Giáo Trình Nguyên Lý Bảo Hiểm

Giáo Trình Nguyên Lý Bảo Hiểm

Giáo Trình Nguyên Lý Bảo Hiểm cung cấp hệ thống lý luận khoa học về bảo hiểm, bao gồm bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thương mại từ nguồn gốc ra đời, quá trình phát triển đến nội dung hoạt động, ý nghĩa và vai trò đối với sự phát triển kinh tế xã hội trên phạm vi thế giới và ở Việt nam.

Cuốn giáo trình này không những phục vụ kịp thời cho công tác giảng dạy, nghiên cứu và học tập trong nhà trường mà còn là tài liệu bổ ích đối với các nhà khoa học, nhà quản lý kinh tế và những người quan tâm đến lĩnh vực bảo hiểm.

Cùng danh mục

Leave a Reply / Feedback

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button